สังกัด

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 1

ปรัชญา

ความรู้ดี มีวินัย ใฝ่สร้างสรรค์

วิสัยทัศน์
     ภายในระยะเวลาปี 2559-2563 โรงเรียนยู่เฉียวเซียะเสี้ยว มุ่งเน้นการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพ โดยส่งเสริมครูและบุคลากร มีจรรยาบรรณวิชาชีพ สามารถใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อจัดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพตามแบบครูยุค 4.0 มุ่งส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความรู้ตามหลักสูตรและทักษะกระบวนการที่เหมาะสมตามวัย มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ อยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข สามารถใช้ภาษาจีนและภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร เพื่อเป็นพลเมืองแห่งศตวรรษที่ 21 โดยมีการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมพัฒนาระบบประกันคุณภาพภายในที่เข้มแข็ง ให้เป็นสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพระดับสากล

Home | contact us | Visitor  : วันนี้ คลิกชม : วันนี้ 269 | เดือนนี้ : 3336 | ปีนี้ : 131916 | รวม : 533853