พันธกิจโรงเรียนยู่เฉียวเซียะเสี้ยว

1. อบรม เลี้ยงดูเด็ก เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทั้ง 4 ด้านสมวัยและมีความพร้อมในการศึกษาในขั้นต่อไป
2. ปลูกฝังผู้เรียนด้านคุณธรรม สืบสานความเป็นไทย ศรัทธาในระบอบประชาธิปไตย สามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข
3. พัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านความรู้ ทักษะการคิด ความใฝ่รู้ สู่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดี
4. พัฒนาผู้เรียนด้านอัตลักษณ์ทักษะภาษาจีนและภาษาต่างประเทศสู่พลเมืองแห่งศตวรรษที่ 21
5. พัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านจรรยาบรรณและมาตรฐานวิชาชีพเพื่อจัดการเรียนรู้ที่หลากหลายและใช้กระบวนการวัดประเมินผลได้ตามสภาพจริง
6. พัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและกิจกรรมที่หลากหลาย ใช้ประโยชน์จากแหล่งเรียนรู้และสื่อเทคโนโลยีที่เอื้อต่อการจัดการศึกษา
7. พัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการที่เน้นการมีส่วนร่วมและใช้หลักการประกันคุณภาพภายในเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสู่สถานศึกษาระดับสากล

Home | contact us | Visitor  : วันนี้ คลิกชม : วันนี้ 269 | เดือนนี้ : 3336 | ปีนี้ : 131916 | รวม : 533853