สถานที่ในโรงเรียน

ห้องศิลปะ

ห้องสมุด

ห้องพยาบาล

ห้องประชุมเล็ก (เหมยฮัว)

ห้องประชุมใหญ่ (กาญจนิกา)

โรงอาหาร

สนามเด็กเล่น

ห้องฝ่ายปกครอง

ห้องน้ำอนุบาล

ห้องน้ำประถม

ห้องเรียนอนุบาล

Home | contact us | Visitor  : วันนี้ คลิกชม : วันนี้ 110 | เดือนนี้ : 7176 | ปีนี้ : 110965 | รวม : 512902